Tủ đông trữ sữa mẹ 100L

Tủ đông trữ sữa mẹ 100L

+++ Trong cuốc sống hiện đại ngày này, với việc tiếp cận những thực phẩm dinh dưỡng cao, lành mạnh và những dịch vụ chăm sóc y tế một cách dễ dàng, hầu hết những đứa trẻ được sinh ra đều có môi trường và điều kiện phát triển tốt. Thế nhưng chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh được thực phẩm hay dịch vụ y tế đó tốt cho cơ thể trẻ bằng sữa mẹ. Điều đó cho thấy sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, sữa mẹ chứa đựng những công thức dinh dưỡng mà tất cả các thực phẩm khác đều không có, Bé bú sữa mẹ sẽ tăng sức đề kháng hơn so với bé bú sữa ngoài , vì vậy hãy cho con bú sữa mẹ

+++Cho bé bú hoàn toàn bằng sữa mẹ trong sáu tháng đầu, nếu tốt hơn nữa cho bé bú đến khi bé 2 tuổi và ít nhất một năm như vậy bé sẽ phát triển một cách lành mạnh, Có những bà mẹ do công việc không thể chăm cho con bú hoặc những bà mẹ quá nhiều sữa mà con bú không hết thì chúng ta có thể chon cách trữ sữa mẹ trong tủ đông hoặc tủ lạnh khi nào cho bé bú thì đem ra hâm nóng . Tuy nhiên những bà mẹ cần lưu ý cách bảo quản sửa của bé như thế nào để các chất dinh dưỡng có trong sữa không bị mất đi . TỐT NHẤT các bà mẹ nên dùng một tủ riêng biệt để chuyên trữ sữa cho bé tránh để sữa với thực phẩm

TÍNH NĂNG CỦA TỦ
+ Tính năng nổi bật của Tủ đông trữ sữa mẹ Lớp cách nhiệt Polyurethane dày 50mm đến 60mm bao bọc xung quanh tủ Hòa Phát giữ nhiêt lâu, giúp tối đa việc thất thoát nhiệt đồng thời làm giảm tối đa thời gian làm việc của máy nén. Việc sử dụng chất trợ nở thế hệ mới Cylopentane trong lớp cách nhiệt còn giúp bảo quản thực phẩm một cách an toàn, tác động tích cực tới sức khỏe của cộng đông và môi trường sống.
+ Lòng trong Tủ đông trữ sữa được sản xuất công nghệ mới , tăng khả năng truyền nhiệt và chịu nhiệt độ thấp, ngoài ra cũng làm giảm mức độ bám tuyết tối đa so voi các thuong hiệu khác trên thị trương
+ Viền kính được làm bằng thanh nẹp nhựa to giúp gioăng bịt kín tủ làm tăng khả năng giữ nhiệt và hạn chế bám tuyết trong tủ.
+ Gioăng cánh Tủ đông trữ sữa mẹ được thiết kế dạng gài, có thể tháo ra giúp vệ sinh gioăng dễ dàng và nâng cao tuổi thọ.
Thân và cánh tủ được làm bằng thép dày, bề mặt được phủ một lớp sơn tĩnh điện làm cho bề mặt bóng đẹp và không bị han gỉ trong suốt quá trình sử dụng.
+Tủ đông trữ sữa mẹ Sử dụng máy nén chất lượng cao, đảm bảo vận hành êm, làm lạnh nhanh, giữ lạnh tốt và tiết kiệm điện.
CÔNG DỤNG
+ Dung tích 100L, Nhỏ gọn, tiện dụng, di chuyển được mọi nơi
+ Phù hợp với mọi căn hộ, gia đình, mọi không gian.
+ Có thể chứa được 50-60kg thực phẩm,
+ Trữ thực phẩm đông,trữ sữa cho em bé rất tốt
+ Tủ đông trữ sữa mẹ Độ lạnh sâu đến -30 độ C

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *